Home Hỏi Đáp Ryoumen Âm Dương Sư

Ryoumen Âm Dương Sư

Lưỡng Diện Phật (Ryoumenbotoke) là thức thần SSR trong Âm Dương Sư Onmyoji mỗi tuần có thể mua 10 mảnh trong Shop để triệu hồi. Tuy là SSR nhưng chúng ta rất ít gặp anh này vì đa số mọi người sẽ hiến Đền lấy Ngự Trát. Vì hiệu ứng kỹ năng và sức mạnh không có gì vượt trội đáng chú ý. Tuy nhiên 1 số Đại Thần đã bắt đầu nuôi em này để chơi cho vui rồi đó. Với bộ ngự hồn mạnh chắc chắn anh ấy sẽ không phế như mọi người tưởng tượng đâu nha.

Bạn đang xem: Ryoumen Âm Dương Sư

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Lưỡng Diện Phật

Thuộc tính cơ bản Lưỡng Diện Phật Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế, tấn công quần thể.

Lưỡng Diện Phật: có một mặt là Phong Thần, một mặt là Lôi Thần mang sức mạnh thắng được cả thần linh. Vì vậy hắn rất xem thường con người. Nhưng đó lại chính là đối thủ lớn, khó lòng đánh bại được. Bài học cho tất cả chúng ta là: Dù mạnh đến đâu cũng không nên kiêu ngạo.

Nguyên liệu thức tỉnh Ryoumenbotoke

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Lực công kích sẽ được tăng thêm 10%.

Xem thêm: Du Thiên Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Du Thiên

Kỹ năng của Lưỡng Diện Phật

Phong Lôi Lưỡng Sinh“Nhìn phong! Oh không! Hãy nhìn lôi”. Lưỡng diện phật sẽ tấn công một mục tiêu duy nhất gây ra 100% sát thương một cách ngẫu nhiên bằng Lôi Thần.– Khi tấn công bằng Phong Thần gây sát thương bằng 25% tấn công, phóng Phong Nội 1 hiệp vào mục tiêu khiến kẻ địch phải chịu sát thương gián tiếp bằng 125% tấn công.Cấp 2: sát thương gây ra tăng thêm +5%.Cấp 3: sát thương gây ra tăng thêm +5%.Cấp 4: sát thương gây ra tăng thêm +5%.Cấp 5: sát thương gây ra tăng thêm +10%.Nộ Mục“Bất kể là kẻ nào cũng không thể nào trốn thoát khỏi cơn thịnh nộ của ta đâu. Hahaha!”. Nội tại khi thực hiện tấn công kẻ địch bằng Lôi Thần sẽ làm giảm 10% phòng ngự của chúng. Ngược lại, nếu tấn công bằng Phong Thần sẽ gây ra hiệu ứng làm giảm 10% lực công kích của chúng ở lượt đánh tiếp theo.Cấp 2: Hiệu quả làm giảm phòng ngự hoặc giảm lực tấn công tăng lên 12%.Cấp 3: Hiệu quả làm giảm phòng ngự hoặc giảm lực tấn công tăng lên 14%.Cấp 4: Hiệu quả làm giảm phòng ngự hoặc giảm lực tấn công tăng lên 16%.Cấp 5: Khi Lôi Thần tạo sát thương sẽ đẩy lùi 8% thanh hành động của kẻ địch có sức tấn công thấp hơn. Khi Phong Thần tạo sát thương gián tiếp lên kẻ địch có sức phòng thủ thấp hơn thì sẽ tăng 8% thanh hành động của bản thân.Thần Tội Liên KíchCấp 2: sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: sát thương gây ra tăng thêm +5%.Cấp 4: sát thương gây ra tăng thêm +5%.Cấp 5: sát thương gây ra tăng thêm +5%.

Xem thêm: Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi, Cách Sơ Chế Và Chế Biến Trứng Cá Hồi

Bảng ngự hồn trang bị cho Lưỡng Diện Phật

Theo hướng damage: Công – Công – Chí Mạng.Theo hướng khống chế: Tốc – Chính Xác – Công.Khuyên dùng:

Châm NữMị YêuHòm MaTuyết U HồnChung Linh…

Cách chơi Lưỡng Diện Phật

Đây là 1 SSR nhưng skill hầu như không có gì đặc sắc. Đơn giản là chỉ gây sát thương AOE quần thể và debuff nên rất ít người sử dụng. Rất nhiều người đã đem hiến tế trong đền thờ để lấy 500 Ngự Trát sử dụng vào việc khác. Lý do chỉ được 500 thay vì 750 Trát vì đây là thức thần không thể vẽ bùa ra, mà có được nhờ ghép mảnh. Thánh nhọ. Một SSR hàng fake rất ít gặp trong Âm Dương Sư.

Chuyên mục: Giải Trí

Rate this post