Người mẫu Bella Hadid khoe hình thể trong bộ váy “ướt” xuyên thấu.

Bella Hadid đăng ảnh diện váy 2.840 USD của Di Petsa trên trang cá nhân hôm 15/8. Bộ váy làm từ vải tái chế, tạo hiệu ứng ướt sũng nhờ kỹ thuật khâu và xếp nếp đặc trưng của nhà thiết kế Dimitra Petsa. Người mẫu phối váy cùng trang sức vàng gồm khuyên tròn và dây chuyền mặt trái tim.

Bella Hadid

Bella Hadid diện váy “ướt”. Ảnh: Instagram Bella Hadid

Trên Pagesix, Petsa cho biết mỗi chiếc váy được làm riêng cho khách hàng và phù hợp với từng hình dáng cơ thể, không có kiểu ướt nào giống nhau. Tùy độ phức tạp, mỗi thiết kế mất ba đến tám tuần thực hiện thủ công trong xưởng của nhà mốt. Hồi tháng 9 năm ngoái, chị gái của Bella – người mẫu Gigi Hadid – cũng mặc một chiếc tương tự trong buổi chụp hình lúc mang bầu.

Dimitra Petsa sinh ra ở Hy Lạp, tốt nghiệp trường thời trang nổi tiếng Central Saint Martins ở London. Niềm đam mê thời trang của Petsa được truyền cảm hứng từ người bà làm thợ may. Nhà thiết kế phát triển trang phục dựa trên các vấn đề về nữ quyền cùng tình trạng ô nhiễm trong xã hội.

Một ngày làm việc của Bella Hadid

Một ngày làm việc của người mẫu Bella Hadid. Video: Vogue

Bella Hadid nổi tiếng với gu mặc khêu gợi và táo bạo. Người mẫu sinh năm 1996, mang hai dòng máu Hà Lan và Palestine. Năm 2016, cô được bình chọn là “Người mẫu của năm” tại Model of the Year Awards. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vogue, cô nhắc lại chuyện mặc váy hở da thịt ở Cannes 2016. Bella cho rằng đã quá mạo hiểm khi lựa chọn thiết kế xẻ sâu nhưng kết quả nhận lại xứng đáng. Khoảnh khắc đó được xếp vào một trong những câu chuyện nổi bật nhất làng mốt năm. Tại Cannes năm nay, Bella tiếp tục gây ấn tượng bằng váy khoét sâu, che ngực trần bằng vòng cổ vàng hình lá phổi.

Họa Mi