301 câu đàm thoại tiếng hoa audio đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kho Top xin đưa đến các bạn chủ đề 301 câu đàm thoại tiếng hoa audio | 301 câu đàm thoại tiếng Hoa Bài 1: Từ vựng Phiên âm Vietsub Ngữ âm Ngữ pháp thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

TỰ HỌC GIÁO TRÌNH “301 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA”
Bài 1: 你好。 Nǐ hǎo Chào anh
Câu đàm thoại: từ số 1 đến 4
Cấu trúc video:
1. Câu mẫu: đọc câu
2. Xem video hội thoại: phụ đề pinyin và nghĩa tiếng Việt
3. Từ vựng: từ mới, cách đọc, cách viết, nghĩa từ, từ Hán Việt; ghi chú ngữ pháp
4. Luyện tập đọc: thay thế và mở rộng câu
5. Ngữ âm: tập đọc thanh mẫu, vận mẫu

CÂU ĐÀM THOẠI TRONG BÀI 1: câu 1-4
1. 你好!Nǐ hǎo!
2. 你好吗?Nǐ hǎo ma?
3. 很好。Hěn hǎo.
4. 我也很好。Wǒ yě hěn hǎo.

Lời ngỏ:
Cảm ơn bạn đã ghé thăm kênh của Le Anh Dao, nickname là JaCat.
Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là giáo trình khá quen thuộc và phổ biến với người bắt đầu học tiếng Hoa, dù thời gian sau này có nhiều giáo trình biên soạn hay và hợp lý hơn nhưng với người học muốn tập trung vào việc luyện nói và đọc, dùng các câu ngữ pháp đơn giản để bước đầu có thể giao tiếp cơ bản tiêngs Hoa thì giáo trình này là một lựa chọn phù hợp.
Kinh nghiệm gần đây mình có chia sẻ cho bạn bè và có phụ đạo cho 1 số bạn dựa trên giáo trình này, cộng với sự nỗ lực của chính các bạn học mà tất cả đều sau 3 tháng đều cơ bản giao tiếp tốt tiếng Hoa và tiếp tục học sâu và cao hơn với các giáo trình khác. Do vậy, mình ưu tiên dành thời gian làm video tự học tiếng Hoa theo giáo trình này với mục đích có thể hỗ trợ việc bắt đầu học cho một số bạn muốn tự học hoặc không sắp xếp thời gian đến lớp học.

Chúc các bạn học tiếng Trung vui vẻ và hiệu quả.

JaCat
Le Anh Dao

Tag: 301 cau dam thoai tieng Hoa, tu hoc tieng Hoa, tu hoc tieng Trung, tieng Hoa cho nguoi moi bat dau, tieng Trung cho nguoi moi bat dau, 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, từ vựng tiếng Trung, tu vung tieng Trung, 301 Hanyu huihua, Hanyu, tieng Hoa, tieng Trung, tu hoc, JaCat, Le Anh Dao, JaCat Chinese, hoi thoai tieng Hoa, hoi thoai tieng Trung

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề 301 câu đàm thoại tiếng hoa audio | 301 câu đàm thoại tiếng Hoa Bài 1: Từ vựng Phiên âm Vietsub Ngữ âm Ngữ pháp. Kho Top hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://khotop.com/category/chia-se

Rate this post