30 ngày làm chủ môn hóa đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kho Top sẽ mang đến các bạn chủ đề 30 ngày làm chủ môn hóa | Sách: LÀM CHỦ môn Hóa trong 30 ngày thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Đăng ký ngay tại đây để nhận quà tặng:
Cuốn sách giúp bất kỳ học sinh nào kể cả không biết gì về Hóa cũng trở nên vô cùng tự tin và đương nhiên thi Đại học trở nên quá đơn giản CHỈ TRONG 1 THÁNG.
✪ KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CUỐN SÁCH, NÓ LÀ MỘT BẢO BỐI GỒM:
✔ Bản A1 Mindmap lý thuyết toàn bộ 20 vấn đề trong thi ĐH. Cái này dùng để treo tường và nhìn vào hàng ngày, tự động sẽ nhớ trong 30 ngày.
✔ 20 Audio của 20 bài lý thuyết trên để nghe hàng ngày. Đảm bảo sau 30 ngày nghe liên tục thì toàn bộ lý thuyết thi ĐH đã nằm trong đầu.
✔ Hệ thống các TƯ DUY về môn hóa chưa từng công bố trên bất kỳ sách nào. Nó không chỉ dùng cho môn Hóa mà dùng vào cuộc sống mãi mãi vì đó là các quy luật tự nhiên và tôi dùng nó để có thành công như ngày nay.
✔ Các kỹ thuật giải nhanh 30 giây và hệ thống câu hỏi cốt lõi của hóa học thi đại học.
✔ Lời giải chi tiết các bài tập và được hỗ trợ khi không hiểu trên một nhóm bí mật.
👉 Thay vì học 1 cách tràn lan không có hệ thống và mất quá nhiều thời gian + tiền bạc mới biết chút vê Hóa thì bộ BẢO BỐI này của thầy Lê Đăng Khương là sự lựa chọn thông minh nhất.
👉 Đằng nào cũng mua, mua sớm, học sớm sẽ tốt hơn.
***********
Phần 1 cuốn sách này là Hóa Hữu cơ sẽ được lên kệ vào cuối tháng 8 năm 2015.
🎁 Quà tặng khi đặt sách trước 30/7/2015: Kỹ thuật nhớ lâu Cao Cấp trị giá 200.000VNĐ
———————————————————
Link đăng kí các khóa học của thầy Lê Đăng Khương:
▪ Huấn luyện phương pháp 30 giây:
👉
▪ Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày:
👉
▪ Khóa Pen C hocmai:
👉 Cung cấp các phương pháp luyện thi đại học hiệu quả, ôn tập THPT QG 2018, luyện thi đại học môn Hóa, luyện thi đại học môn Toán, luyện thi đại học môn Lý, ôn thi đại học môn Tiếng Anh.

▶ Hãy đăng ký ngay: để theo dõi và nhận Bài giảng Miễn Phí.

Theo dõi kênh Lê Đăng Khương trên
▶ Facebook:
▶ Group học tập FREE cùng thầy:

▶ Website:
▶ Nhận lộ trình học tại đây:

Tag: hoa hoc huu co, hóa hữu cơ, hoa vo co, Lê Đăng Khương, ledangkhuong.com, luyện thi cấp tốc, ôn thi đại học, on thi dai hoc, Luyen thi THPT, luyen thi dai hoc, công thức giải nhanh hóa học, giai nhanh toan hoa hoc

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung 30 ngày làm chủ môn hóa | Sách: LÀM CHỦ môn Hóa trong 30 ngày. Kho Top hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://khotop.com/category/chia-se

Rate this post