Card visit là loại thẻ có vai trò quan trọng đối với một cá nhân hoặc một tổ chức. Qua card visit sẽ giúp bạn có uy tín hơn và tạo được niềm tin đối với đối tác của mình nhiều hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu card visit đẹp mắt, sang trọng, chuyên nghiệp nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé. 

Khái niệm về card visit

Card visit được hiểu là một tấm thiệp nhỏ, nó sẽ giúp bạn quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Qua card visit sẽ đưa ra những cách liên hệ bằng địa chỉ, số điện thoại, email để mọi người có thể liên lạc với bạn mỗi khi cần. 

Khi sở hữu một tấm card visit thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn gây được ấn tượng về sự chuyên nghiệp của mình đối với mọi người. 

Sử dụng card visit khi gặp gỡ đối tác, khách hàng trong kinh doanh không những đem đến giá trị về thương mại mà nó còn là nét văn hóa đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Tấm danh thiếp đó sẽ là cầu nối cho một cuộc gặp gỡ cũng như những mối quan hệ tốt đẹp sau này…

Đối với doanh nghiệp, card visit không chỉ cung cấp thông tin về công ty, nó còn giúp khách hàng nắm bắt được sơ lược về những lĩnh vực, ngành nghề và sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh. Do đó việc in card visit vô cùng quan trọng đối với cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung.  

Những mẫu card visit đẹp, sang trong nhất hiện nay

Bất cứ ngành nghề nào, cá nhân hay một tổ chức công ty doanh nghiệp, nhà nước nào cũng cần mẫu card visit đẹp mắt, ấn tượng. Bởi lẽ nó không chỉ thể hiện được sự uy tín, đẳng cấp mà còn thể hiện trách nhiệm của bạn đối với đơn vị hợp tác. Dưới đây là những mẫu in card visit giá rẻ, thiết kế đẹp mắt nhất hiện nay. 

Card visit sang trọng

Đối với mẫu card visit sang trọng thì có thể sử dụng gam màu xanh, trắng. Các thông tin sẽ được sắp xếp ở một không gian rộng rãi. Thông qua name card đó thì khách hàng sẽ biết được tổng quan về thông tin chi tiết của người đối diện như: tên, địa chỉ công ty, chức danh,..

Card visit đơn giản, đẹp

Card visit đơn giản, đẹp sẽ được kết hợp giữa các gam màu phù hợp, nhã nhặn. Mẫu card visit cần mang đến cảm giác mới mẻ, bắt mắt khiến người được nhận cảm thấy tin cậy. Đối với những mẫu đơn giản, hài hòa sẽ phù hợp với những đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ liên quan đến mỹ phẩm, thiên nhiên, spa….

Name card sang trọng

Đối với những mẫu name card sang trọng thì cần tập trung sáng tạo phần thiết kế. Chú trọng vào vấn đề giới thiệu thương hiệu, sản phẩm. Đối với mẫu name card này sẽ cần bao gồm đầy đủ những yếu tố cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp, tổ chức của mình. 

Card visit cho thuê xe

Mẫu card visit cho thuê xe sẽ cần làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của dịch vụ thuê xe, vận tải. Bạn có thể sử dụng gam màu trầm nhẹ nhàng và làm nổi bật các thông tin liên lạc chính như: tên, logo, chức danh trên danh thiếp… Qua đó khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng và tin tưởng doanh nghiệp của bạn. 

Card visit cho spa

Card visit cho spa thích hợp đối với một tấm danh thiếp mang cảm giác vui tươi, trang nhã. Qua nó bạn sẽ sử dụng nó để giới thiệu, quảng bá spa của mình đến với mọi người. 

Trước mặt card visit thì bạn có thể in tên, địa chỉ, số điện thoại Spa của mình. Còn mặt sau thì bạn có thể vẽ cách điệu hoặc thêm các đường dẫn mạng xã hội của spa mình. Như vậy sẽ khiến mọi người tập trung và nhớ đến tên spa của bạn. 

Name card bắt mắt

Để bắt mắt cho người được nhận thì mẫu card visit có thể sử dụng gam màu xanh trắng độc đáo. Về thông tin về name card này cần đáp ứng được những nhu cầu giới thiệu, quảng bá chủ sở hữu. Bạn cần thiết kế về logo, họa tiết trang trí, font chữ một cách chuyên nghiệp, gây được ấn tượng và sự ghi nhớ trong lòng mọi người. 

Card visit kinh doanh

Card visit kinh doanh cần tập trung  danh thiếp in logo, tên và slogan của công ty. Ở mặt sau của tấm danh thiếp thì bạn có thể in cách thức liên hệ, chức danh của mình. Cần sử dụng gam màu nhã nhặn, tông sáng để kích thích thị giác của người xem. 

Card visit dành cho mỹ phẩm

Đối với card visit dành nghề lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm thì bạn cần có thiết kế đẹp, tối giản để tiếp cận khách hàng. Có thể thiết kế về họa tiết hoa lá cách điệu. Trong tấm card visit cần có đầy đủ nội dung chính bao gồm tên, slogan, địa chỉ của Shop. Lưu ý cần thể hiện chúng một cách hoàn hảo để gây được ấn tượng đối với người tiêu dùng. 

Khi đã lựa chọn được cho mình mẫu card visit phù hợp thì điều quan trọng là bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế, in ấn card visit uy tín và chất lượng nhất. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ in card visit, in thẻ nhựa, in decal hoặc bất cứ dịch vụ in ấn nào thì có thể đến với In Tiết Kiệm. Đảm bảo đây sẽ là địa chỉ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và giá cả của nó. 

5/5 - (1 bình chọn)